Pen Tip Kit – Ngòi bút có sự tương thích với Surface Pro 4 và Surface Pro (2017). Nó cho phép người dùng tùy biến tốt hơn trải nghiệm vẽ hoặc viết của họ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về ngòi bút này nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM PEN TIP KIT SURFACE PRO

Thông số kỹ thuật Pen Tip Kit Surface Pro

Khả năng tương thích: Surface Pro 4 và Surface Pro (2017)
Thứ nguyên: 1,65 x 0,87 x 0,31 in (41,81 x 22 x 8 mm)
Cân nặng: 0,01 lbs (5g)
Trong cái hộp: Bút tip kit (3 lời khuyên: 2H, HB, B)

Trải nghiệm Pen Tip Kit Surface Pro tốt cho người dùng

Đầu bút Surface mới cho Surface Pro 4 và Surface Book (cũng tương thích với Surface 3 / Pro 3) có các mẹo bút hoán đổi cho nhau. Nó cho phép người dùng tùy biến tốt hơn trải nghiệm vẽ hoặc viết của họ. Bốn ngòi bút có sẵn được bán riêng lẻ dưới dạng phụ kiện 10 đô la Mỹ và có bốn mẹo được phân định theo độ mềm của bút chì: 2H, H, HB và B.

Các đầu bút được đặt trong một cơ chế kẹp màu xám và được phủ một lớp kính trong suốt bằng nhựa. Đó là một cơ chế vận chuyển rất bền và di động và tôi không có khiếu nại về nhà ở.

Xem thêm: Bàn phím Microsoft Surface Pro 2017 – Điểm khác biệt làm nên thương hiệu

Pen Tip Kit

Cách hoán đổi bút cho nhau

Trao đổi mẹo được thực hiện thông qua cơ chế kẹp giống như ở dưới cùng của bộ tip. Kẹp chặt phần bên ngoài nhô ra của đầu hiện đang gắn chặt vào cây bút và kéo.

Thay ngòi bút Surface, #đầu bút Surface
Sau đó lấy tip mong muốn của bạn và đẩy nó vào cho đến khi được bảo đảm.

Từ những gì tôi đã nói, một số đại diện cửa hàng của Microsoft có thể giải phóng đầu bút HB tiêu chuẩn từ cây bút. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng móng tay trần của họ. Tôi vẫn chưa tái tạo một thành công to lớn như vậy về thành tích và can đảm của con người. Ít nhất là với những lời khuyên mỏng manh hơn.

Như mọi khi, phụ cấp của bạn có thể khác nhau. Rất may nó có giá thành khá tốt, không có lý do gì để không thử nó. Đặc biệt là nếu đầu bút HB mặc định cảm thấy không hài lòng.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới bạn về đầu bút surface. Cách hoán đổi giữa các đầu bút có sự tương thích với nhau. Giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm khác nhau khi sử dụng bút. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tương tự tại wed của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/

Write A Comment