Tấm xi măng không amiăng được biết đến như một tấm Cemboard được cấu tạo từ nguyên liệu xanh không chứa amiăng . Tấm xi măng không amiăng là một loại vật liệu xây dựng có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong xây dựng thi công công trình.

Tấm xi măng không amiăng | Tấm xi măng siêu nhẹ

Tấm xi măng không amiăng cấu tạo thành phần trong đó các nguyên liệu bao gồm như: 70% là xi măng Portland. Ngoài ra, còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột.

Các thành phần này được trộn phối theo 1 tỷ lệ nhất định cấu thành 1 sản phẩm dạng tấm kích thước khoảng 1220×2440 mm với chiều dầy từ 3,5 mm tới 24 mm.

Sản phẩm có chiều dài khác nhau thì được ứng dụng trong các vị trí khác nhau khi thực hiện thi công. Trong đó, tấm cemboard có độ dày 6, 8, 10, 12 mm được ứng dụng làm vách ngăn hay siêu nhẹ cho công trình xây dựng.

Với các kích thước trên thì tấm cemboard không amiang là một loại tấm xi măng siêu nhẹ. Thông thường, với các loại tấm xi măng này thì thường xuyên dùng làm vách tường.

Tấm xi măng không amiăng được dùng làm vách tường

Để tạo nên vách tường thì người ta lắp ghép các Tấm xi măng không có amiăng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo vì sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm từ khi xuất hiện trên thị trường đã đánh dấu bước phát triển hiện đại ngành sản xuất vật liệu xây dựng và mang sứ mệnh tiên phong trở thành sản phẩm Việt đứng đầu trong các giải pháp trần và vách ngăn đa dạng, chất lượng cao.

Tấm xi măng không amiăng | Vật liệu xây dựng số 1 hiện nay

Giá tấm xi măng không có amiăng

Hiện nay trên thị trường, giá tấm xi măng không có amiăng có nhiều mức giá khác nhau. Các mức giá này phụ thuộc nhiều yếu tố như: thương hiệu, loại, kích thước, địa chỉ cung cấp,… Do đó, để lựa chọn sản phẩm bạn hãy liên hệ trực tiếp tới nhà phân phối để có một báo giá chính xác. Ngoài ra, thời điểm chọn mua sản phẩm cũng là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới mức giá cần biết.

Có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ Trường Giang Constacom. Đây là một trong những nhà phân phối uy tín chất lượng. Với sản phẩm được bảo hành cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Phân loại tấm xi măng Cemboard | Xi măng không chứa amiăng

Tấm xi măng Cemboard còn gọi là Cement Board. Thành phần chính là xi măng. Và hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Cemboard khác nhau tùy thương hiệu.

  • Tấm Cemboard thương hiệu Duraflex – Sản phẩm của Tập Đoàn VLXD Saint Gobain Pháp – hàng đầu Châu Âu.
  • Tấm Cemboard SmartBoard – Sản phẩm của hãng SCG Thái Lan.
  • Tấm ViVaboard, Smileboard, Uco, Sera,… của Thái Lan, Malaysia.

Mỗi tấm xi măng của từng thương hiệu có đặc điểm và tính chất hơi khác nhau chút. Tuy nhiên, điểm chung của các loại này đều có những ưu điểm của loại xi măng cemboard.

Công nghệ chế tại tấm xi măng Cemboard hiện nay

Tấm xi măng Cemboard hiện nay được chế tạo theo 2 công nghệ:

Công nghệ chế tạo tấm dăm gỗ

Đặc điểm của loại xi măng này chính là sử dụng nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định. Đương nhiên, chúng sẽ không chứa chất Amiăng độc hại hay Formalderhyde. Thành phần chủ yếu gồm khoảng: 10% nước + gỗ băm nhuyễn 28% + xi măng 61% + hóa chất ổn định khác 1%.

Công nghệ chế tạo tấm sợi Cenlulo

Tấm sợi Cenlulo được chế tạo thông qua công nghệ hấp. Và chúng có 2 dòng phổ biến như: tấm Duraflex và tấm SmartBoard. Trong đó, tấm Duraflex sử dụng công nghệ Calxium Silicate, công nghệ này quyết định rất nhiều đến ưu điểm ứng dụng vượt trội so với các dòng tấm khác.

Tấm xi măng không amiăng | Vật liệu xây dựng số 1 hiện nay

Ứng dụng của Cemboard trong tấm sàn xi măng

Với đặc tính ổn định thì tấm Cemboard được ứng dụng trong khi làm sàn xi măng vô cùng tốt. Sản phẩm thường được ứng dụng làm lót sàn, sàn nâng, sàn thang máy, sàn nhà xưởng… hoặc lót sàn cho các quán cafe, store. Với tấm sàn xi măng thì Cemboard có thường được làm theo công nghệ nhất định. Loại công nghệ được ứng dụng phổ biến gồm công nghệ dăm gỗ và công nghệ sợi Cenlulo

Tìm hiểu tấm sàn xi măng Cemboard công nghệ dăm gỗ

Tấm sàn xi măng được chế tạo từ các xớ gỗ được chế tạo từ các xớ gỗ được xé tơi và trộn cùng xi măng tạo nên một khối thống nhất. Chúng có ưu điểm là rất tự nhiên. Bề mặt khá đẹp. Nên phù hợp với các bề mặt thô làm Decor.

Tấm sàn xi măng Cemboard công nghệ sợi Cenlulo

Công nghệ Cenlulo được tạo thành từ sợi Cenlulo nhào trộn với xi măng và một số thành phần quan cơ bản khác. Thành phẩm tạo thành vô cùng bền nhờ công nghệ hấp hiện đại.

Mua Tấm xi măng không amiăng ở đâu?

Hiện nay trên thi trường tấm sản Cemboard không amiăng không thiếu ở một số địa điểm. Tuy nhiên, chọn được sản phẩm tốt chính hãng thì cần phải xem xét. Một trong những tiêu chí chọn mua sản phẩm chất lượng phải chính hãng và được kiểm chứng.

Trường Giang Constacom là một trong những trung tâm phân phối tấm Cemboard lớn nhất miền Bắc. Trường Giang đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và thi công các dự án lớn với tấm cemboard trên thị trường. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng tấm Cemboard, hãy liên hệ ngay với Trường Giang để nhận được sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ / Showroom: số 12N2 khu tái định cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 09 3333 0998
Email: Kientruc360.com.vn@gmail.com
Website: cemboard.vn

Write A Comment