Trên thị trường có rất nhiều loại máy đo đường huyết khác nhau khiến người dùng bị nhầm lẫn. Vậy tiêu chí đánh giá máy đo đường huyết là gì?

Tiêu chí đánh giá máy đo đường huyết

Trước khi tìm các tiêu chí đánh giá máy đo đường huyết. Bạn có thể xem thêm kiến thức tổng hợp bệnh tiểu đường để có thông tin hữu ích cho bản thân.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo đường huyết khiến người tiêu dùng bị khó phân biệt. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mức giá – Tiêu chí đánh giá máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết phổ biến được quan tâm có giá dao động 300.000 đến 2 triệu đồng. Sản phẩm với mức giá này phù hợp với túi tiền mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ngoài ra còn một số loại có giá lên tới 10 hay 15 triệu đồng.

Tiêu chí đánh giá

Xem thêm: Thực phẩm chức năng tiểu đường | Tìm hiểu thông tin chi tiết

Vị trí lấy máu

Máy đo đường huyết thông thường sẽ lấy máu ở đầu ngón tay. Nhưng đối với người hay phải kiểm tra mẫu máu nên chọn loại máy linh hoạt, phù hợp.  Chọn máy  lấy máu ở vùng da mềm, ít bị tổn thương như: cánh tay, bắp tay/đùi.

Cách sử dụng và tốc độ trả kết quả

Chọn máy có cách sử dụng đơn giản, thao tác dễ dàng. Đối với người lớn tuổi nên chọn loại máy không gắn que thử code cho thao tác nhanh chóng. Nên sử dụng loại máy trả kết quả sau khoảng 5s, giúp bạn xử lý tình hình tốt nhất.

Tham khảo thêm: Nồi cơm điện Ninosun chính hãng | Thông tin cần thiết về sản phẩm

Ở trên là thông tin về tiêu chí đánh giá máy đo đường huyết. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm các tiêu chí khác ở bài viết sau. Hy vọng nội dung thông tin bài viết hữu ích đối với bạn. Tại trang thông tin heathermorrisweb.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể xem thêm sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường để có lựa chọn phù hợp với bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Website: https://tieuduong.asia

Write A Comment